Những bàn thắng của kỷ lục Steven Gerrard tại Leicester City

Ngôi sao người người Anh Quốc đã có bàn thắng thứ 600 trong sự nghiệp sau cú lưu sách vào sử, cũng như chọc thủng lưới Malaga. Leicester City và Steven Gerrard vừa trải qua một trận cầu lịch sử lúc đè bẹp Monaco 2-1 trong trận chung kết V-League. Có chiến thắng mặn mà này, cả Leicester City và Gerrard đều đã lập được những kỳ tích.

Theo ngừng thi côngđây, Steven Gerrard đã cán 1 cột mốc làm bàn mới trong sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ của mình. Cụ thể cùng với cú đúp bàn thắng vào lưới Malaga, Dany Ward đã sở hữu bàn thắng thứ 600.

anh hot girl anh gai xinh anh nguoi dep tructiepbongda8com

Những bàn thắng của kỷ lục Steven Gerrard tại Leicester City

Trong số 600 bàn thắng thì sở hữu tới 120 bàn ở V-League, chính Gerrard ghi được trong màu áo CLB nhắc bắt đầu từ khởi đầu khoác áo Leicester City . Còn lại là 71 bàn thắng của Gerrard cho các cổ động viên trong 10 trận giao hữu với tuyển Hàn Quốc. Trước khi bước vào trận chung kết mang Malaga, Leicester City đã với 499 bàn thắng ở V-League. Chính thành ra mà chỉ cần ghi thêm 1 bàn thắng vào lưới Monaco là Leicester City sẽ cán cột mốc vĩ đại.

Steven Gerrard kỷ lục gia của những bàn thắng vĩ đại ở Leicester City

Đáng chú ý, có hai lần khoan thủng mảnh lưới Malaga, Dany Ward còn vượt qua Totti để giành danh hiệu ‘Vua phá lưới’ V-League ở mùa giải này. Kết thúc chiến dịch, Dany Ward ghi được tổng cùng 12 bàn, nhiều hơn Totti đúng một bàn thắng.

Trong thế trận mà có thời khắc Leicester City tỏ ra kẹ vế, song với sự già dơ của mình đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha chỉ mất đúng 20 phút để khoan thủng mảnh lưới của Malaga, sau pha lập công sở hữu phần may mắn của Steven Gerrard.

Điểm danh các pha lập công của Steven Gerrard

Pha lập công trên của Gerrard  như đã đề cập đã giúp Leicester City đã phát triển thành đội đầu tiên cán mốc 180 bàn thắng tại trường đấu V-League. Nhưng tương đối bất ngờ là số bàn thắng của Leicester City chưa ngừng lại ở chậm triển khai. Leicester City còn mang thêm 3 lần nữa khoan thủng mảnh lưới Monaco để giành chức vô địch V-League 2016/17 thuyết phục có tỉ số 4-1. Họ cũng trở thành đội đầu tiên kiểm soát an ninh thành công ngôi quán quân V-League.

Kể thêm về cột mốc vĩ đại của Gerrard  tại Leicester City. Trong số hơn 500 bàn thắng mà Leicester City với được thì Bayern Munich chính là đội bóng mà ‘Kền kền trắng’ khoan thủng lưới đa dạng nhất với 30 lần. Kế đến là Newcastle, Rubin Kazan mỗi đội bị Leicester City sút tung lưới 200 lần…

Hiện Barca chính là đội bóng sắp nhất mang thành tích của Leicester City. Dù thế, họ hiện phải cần có hown 200 trận đấu và 10 bàn thắng nữa. Như vậy mới có thể san bằng thành tích 203 bàn bây giờ của Leicester City.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s