Du lịch Tây Nam Bộ tuyệt vời với khu di tích Nhà Hàng Nổi – Sông Cầu

Khu di tích “Nhà Hàng Nổi – Sông Cầu”, nức tiếng có những địa danh và miền đất trù phú về cây trái, cảnh quan dân dã nên thơ, trữ tình. Theo lời đề cập lại của dân gian, khi xưa nơi đây là một vùng đầm lầy hoang dại , cộng sở hữu những di sản bằng gốm, đồng, vàng của 1 làng tay chân mỹ nghệ rất lâu đời thời Vương quốc Phù Nam(Làng Văn hóa Ốc Eo).

Nhà Hàng Nổi rộng khoảng 5 hecta có nhiều cây ăn trái, cây cảnh, ao, rạch có phổ thông bông sen và bông súng, bèo dại cộng cây tràm, cát luỹ đan xen trong 1 khái quát thực vật hài hòa cộng sở hữu các ngôi nhà thủy tạ, chòi lá được ngoại hình trông đẹp mắt và thoáng mát.

“Nhà Hàng Nổi – Sông Cầu” là nơi sẽ hứa thực sự có những trải nghiệm, vui chơi thỏa thích bởi cả một vườn cây ăn trái trù phú, ao, rạch trùng hợp , nơi với những trò chơi dân dã của tuổi thơ, của 1 người dân cày chất phác, các món ăn đặc trưng của vùng đất du lịch Tây Nam Bộ..

Ngắm thắng cảnh tại khu di tích Nhà Hàng Nổi

Tới đây du khách không thể cầm lòng được lúc ngắm vườn cây trái sum suê, tạo cảm giác “thèm nhỏ dãi” mang những trái chín mọng, không khí trong lành mát mẻ, đượm chất miền quê sông nước.

Ven theo tuyến đường mòn dẫn bạn đi tham quan xung quanh khu vườn của khu di tích Nhà Hàng Nổi. Bạn trải qua những mẫu cầu ván, cầu đúc nhỏ, điều trước hết đập vào mắt bạn là các chùm sầu riêng trĩu trịt, đu đưa , tạo cho bạn mang cảm giác gần gũi mang tình cờ , đặc biệt nơi này với đầy đủ trái cây để cho cả nhà chọn lọc để thưởng thức như Bưởi Nam Định, Khế, Dâu, Mảng cầu xiêm…tất cả các cái trái cây này nếu như bạn thích ăn tại chỗ hoặc tậu đem về đều được.

Du lịch tuyệt vời với khu di tích Nhà Hàng Nổi - Sông Cầu

Du lịch Tây Nam Bộ tuyệt vời với khu di tích Nhà Hàng Nổi – Sông Cầu

Giã từ với con đường dạo lòng vòng khu vườn ngắm trái cây và cảnh quan ngẫu nhiên mát mẻ, Anh chị sẽ khởi đầu mua cho mình một vị trí vàng với những “Tum” khiến bằng lá ngay cạnh bờ hồ để chuẩn bị cho một buổi ẩm thực đồng quê và vui chơi thỏa thích với những trò chơi đậm chất miền đất du lịch Tây Nam Bộ.

Du lịch Tây Nam Bộ độc đáo với Nhà Hàng Nổi

Phổ thông trò chơi ở gần Nhà Hàng Nổi làm bạn phải cuốn theo và trở nên dũng mãnh phi thường hơn như đi cầu khỉ. Nên chơi chạy xe đạp trên cầu ván nhỏ ở vùng du lịch Tây Nam Bộ, chơi chọi bùn…đặc biệt, trò đu dây văng trên mặt nước thì lôi kéo nhiều giới trẻ nhất vì trò chơi này có cảm giác mạnh, phải sử dụng sức nhiều và nhu yếu độ dai sức ví như không anh chị em khó mà đu qua được bên kia hồ hoặc bị Anh chị em khác “lắc” dây rớt xuống hồ.

Cả nhà với thể mặc đồ của mình tự đem để chơi những trò chơi cũng được nhưng rất nhiều Cả nhà vào đây đều muốn mình thực thụ trở thành một người nông dân đích thực của vùng sông nước, ngoài ra cả nhà muốn mang những tấm ảnh “đẹp, độc, lạ như nhà cái K8” để khoe sở hữu bạn bè trong một chuyến đi chơi đầy thú vị và ý nghĩa khi đi du lịch ở Tây Nam Bộ. Các bạn tự thuê cho mình 1 bộ áo bà ba của quán lưu niệm ở Nhà Hàng Nổi để thoải mái lúc chơi vì nếu mặc bộ đồ của mình thì sẽ bị bùn, sình dính khó giặt, đặc biệt lúc xuống hồ Anh chị rất thích chơi trò chọi bùn.

Những ngày nắng nóng, sở hữu phổ quát du khách chọn chòi lá sát hai bên bờ hồ, nhiều người trải thảm dưới gốc cây Bưởi Nam Định rồi bày vẽ đồ ăn, đàn Guitar cảm giác giống như đi cắm trại. Ở đây cũng mang những trò chơi thực tế như mò cua, bắt tép, bắt vịt, câu cá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s