Chỉ 1 hành động, McTominay khiến 3 ‘ông trời con’ ở Man Utd hổ thẹn

win

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang lên kế hoạch chuyển nhượng cho Man United nhưng ông cũng khá đau đầu với các học trò tại Old Trafford. Theo đó, những Paul Pogba, Jesse Lingard hay Marcus Rashford thực sự khiến Solskjaer không hài lòng.

Scott McTominay đang nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi

Cụ thể, Pogba liên tục nằng nặc đòi ra đi khi tuyên bố ‘tôi đã nghĩ tới thử thách mới’, trong khi Lingard và Rashford kéo nhau sang Mỹ làm trò điên rồ. Không ai nghĩ Lingard năm nay đã 27 tuổi và không còn là cầu thủ trẻ nữa.

Chỉ 1 hành động, McTominay khiến 3 'ông trời con' ở Man Utd hổ thẹn
Chỉ 1 hành động, McTominay khiến 3 ‘ông trời con’ ở Man Utd hổ thẹn

Mới nhất, Lingard đã chia sẻ một đoạn clip đang la hét và chửi thề bên trong khách sạn của mình ở Miami. Lingard cũng đưa những người theo dõi Snapchat tham quan căn phòng lộng lẫy ở Hoa Kỳ khi một trong những người bạn của họ làm điệu bộ dâm dục trên giường khách sạn.

Trái với các đồng đội kể trên, Scott McTominay đang tận dụng những ngày nghỉ Hè để tập luyện chăm chỉ, duy trì thể lực cũng như phong độ để sẵn sàng bước vào mùa giải mới. Chứng kiến những gì Scott McTominay đang thể hiện, chắc chắn cả 3 cầu thủ ‘con ông giời’ kia sẽ phải hổ thẹn.

Scott McTominay là mẫu cầu thủ ưa thích của Jose Mourinho khi ông còn tại vị ở Man United. Không ai khác, chính “Người đặc biệt” đã trao cơ hội cho McTominay bước ra ánh sáng sân Old Trafford dưới sự tiến cử của huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X Ca cuoc bong da
X